ดู ซี รี่ ย์ หนัง

เว็บ ดู หนัง ดู ซี รี่ ย์ หนัง ดูรายการทีวีออนไลน์ 2024

ฉันหมายความว่าคุณคงเคยดูสิ่งเหล่านี้มาแล้วบ้างเป็นอย่างน้อย แต่ถ้าคุณขาดภาพยนตร์ไปสองสามเรื่องหรือเพิ่งดูซีรีส์นี้เป็นครั้งแรก โปรดทราบว่า เว็บ ดู หนัง ภาพยนตร์แต่ละเรื่องก็มีความแตกต่างกันไป โทน สไตล์ของภาพ และจังหวะนั้นแตกต่างกันไป และต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเข้าใจถึงกลิ่นอายที่คุณเห็นในภาพยนตร์สองสามเรื่องล่าสุด แต่เส้นทางสู่การไปถึงจุดนั้นนั้นสนุก คู่มือการสตรีมภาพยนตร์ของ JustWatch ประกอบด้วยภาพยนตร์คลาสสิกตลอดกาล เช่น ผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับชาวเบงกาลี Satyajit Ray, Pather Panchali, It’s A Wonderful Life เหนือกาลเวลา และ Kabhi Khushi Kabhi Gham ภาพยนตร์บอลลีวูดของปี 2000 ที่แท้จริงที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกทั้งหมด และอื่นๆ อีกมากมาย สไปค์ ลีนำภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของเขาในปี 1986 มาสร้างเป็นรายการให้กับ Netflix โดยเป็นผู้กำกับการผลิตเอง DeWanda Rise ผู้ยิ่งใหญ่รับบทเป็น Nola Darling ซึ่งชีวิตในบรูคลินเป็นจุดศูนย์กลางตลอดแต่ละตอน ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการผ่าแยกประสบการณ์ของหญิงสาวผิวดำในนิวยอร์ก ซึ่งถูกยกเลิกไปหลังจากผ่านไปสองซีซั่น แต่ยังคงได้รับความนิยมไม่มากนัก

สตรีม บน เว็บ ดู หนัง ดู ซี รี่ ย์ หนังโรแมนติก

การแสดงที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนี้รวบรวมประวัติศาสตร์ของราชวงศ์อังกฤษตลอดช่วงปลายรัชสมัยเจ็ดทศวรรษของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ด้วยราคา a hundred ล้านปอนด์สำหรับสองฤดูกาลแรก ซีรีส์นี้เป็นหนึ่งในซีรีส์ทางทีวีที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งหมายความว่ามีความเอิกเกริกและพิธีการมากพอที่จะทำให้ผู้ที่เข้ามาแทนที่ Downton Abbey มีความสุข มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นส่วนใหญ่ด้วยการเขียนบทที่เฉียบคม เครื่องแต่งกาย และฉากหลังที่เต็มไปด้วยสีสัน รวมถึงการคัฟเวอร์อย่างสนุกสนานของ Taylor Swift หรือ Ariana Grande ด้วยเครื่องดนตรีที่เหมาะสมในยุคนั้น การคัดเลือกนักแสดงที่หลากหลายก็ช่วยบรรเทาได้เช่นกัน โดยเน้นย้ำถึงความตั้งใจของบริดเจอร์ตันที่จะปรับปรุงและเขย่าแนวเพลงที่มักจะน่าเบื่อ มันไม่ได้ราบรื่นไปเสียหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรักษาปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศในตอนที่น่าจดจำในซีซัน 1 ถึงกระนั้น การรวมไว้ในรายการแสดง ดูซีรี่ย์ ที่ดีที่สุดของเราก็เป็นสิ่งจำเป็น เจสัน เบตแมน รับบทเป็น มาร์ตี้ เบิร์ด ที่ปรึกษาทางการเงินที่ลากครอบครัวของเขาไปที่มิสซูรีโอซาร์กเพื่อฟอกเงินหลายร้อยล้านดอลลาร์ และคอยขัดขวางหัวหน้ากลุ่มค้ายา ลอรา ลินนีย์รับบทเป็นเวนดี้ ภรรยาของเขา ผู้ที่ได้รับการพัฒนามากกว่าตัวละครอื่นๆ ตลอดเส้นทางที่พลิกผันอย่างหนัก ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปในการรับชม แต่ Ozark เป็นละครที่มีเกียรติและมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม นั่นหมายความว่ามันยังคงเป็นเรื่องตลกร้ายในปีต่อมา สองฤดูกาลแรกของ Seinfeld เป็นเรื่องที่ยากลำบาก แต่ตั้งแต่ฤดูกาลที่ four เป็นต้นไปก็ไม่เคยมีตอนที่ไม่ดีเลย ดูตอนที่ดีที่สุดของ Seinfeld เพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับรายการโปรดของเรา หากคุณยังใหม่กับซีรีส์นี้ ให้รับชมต่อไปจนถึงแอคชั่นสุดอลังการเรื่อง ‘Modern Warfare’ ของซีซันที่ 1 ซึ่งสร้างเอกลักษณ์ของชุมชนไว้อย่างมั่นคงในปีต่อ ๆ ไป บางฤดูกาลก็ยอดเยี่ยม (2, 3 และ 5) บางฤดูกาลก็ค่อนข้างดี (1 และ 6) และอีกฤดูกาลหนึ่งก็ควรหลีกเลี่ยงโดยสิ้นเชิง (4)

ต่างจากแอปบางตัว แอปนี้สร้างความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างซีรีย์ทีวีและภาพยนตร์ เมื่อคุณเข้าสู่ภาพยนตร์แล้ว ให้เลือกประเภทเพื่อจำกัดคอลเลกชั่นให้แคบลงจนกว่าคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการรับชม มีทั้งอาชญากรรม กีฬา แอคชั่น ดราม่า สยองขวัญ สารคดี ระทึกขวัญ และภาพยนตร์ไซไฟ และหมวดที่น่าสนใจ เช่น Dark Forces Unleashed สร้างจากเรื่องจริง Fight Night และภาพยนตร์ Mobster ตอนนี้เป็นอีกแพลตฟอร์มหนึ่งในรายการแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดูซีรีย์ออนไลน์ (ละครโทรทัศน์) คุณสามารถรับชมตอนล่าสุดของซีรีส์ที่คุณชื่นชอบหรือย้อนกลับไปเริ่มต้นจากตอนนำร่อง ดูรายการภาพยนตร์และรายการทีวีที่จะให้บริการสตรีมมิ่งเร็วๆ นี้โดยใช้คำแนะนำเฉพาะของเรา

โปรดทราบว่าเนื่องจากภาพยนตร์ที่นี่ไม่ได้โฮสต์อยู่ในเว็บไซต์ของ Yidio คุณจะถูกบอกให้ติดตั้งแอปอื่นๆ เช่น Crackle หรือ Vudu อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะที่เป็นประโยชน์คือความสามารถในการกรองตามแอปที่ติดตั้ง วิธีนี้ช่วยให้คุณค้นหาภาพยนตร์ที่มีอยู่ในแอพที่คุณมีอยู่แล้วในอุปกรณ์ของคุณ แอปนี้ทำหน้าที่เป็นรีโมตสำหรับ Roku เป็นหลัก ดังนั้นจึงมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณมี Roku แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีเพื่อชมภาพยนตร์ที่นี่ มันทำงานบน iPhone และ Android นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ดูทีวีสดพร้อมช่องสำหรับดูภาพยนตร์ แน่นอนว่าตัวเลือกของคุณมีจำกัดมากกว่าภาพยนตร์ออนดีมานด์ แต่ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเยี่ยมชมหากคุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการอะไร ง่ายต่อการค้นหาภาพยนตร์ออกล่าสุด ภาพยนตร์เด่นและแนะนำ และหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องในบางช่วงเวลาของปี เช่น ภาพยนตร์ตลกสำหรับวันหยุดและภาพยนตร์ Cozy Autumn

หนึ่งในภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดที่คุณไม่เคยเห็นออกจาก เว็บ ดู หนัง ดู ซี รี่ ย์ หนัง ในวันนี้

คุณสามารถเลือกดูภาพยนตร์และรายการทีวีตามประเภท เรียงตามตัวอักษร หรือค้นหาชื่อเรื่องที่ต้องการได้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ของพิกซาร์หลายเรื่อง ซีรีส์นี้ออกแบบมาเพื่อให้เกิด ~ความเสียหายทางอารมณ์~ สูงสุด (และภาคที่สามเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ไม่มีการถกเถียงกัน) แต่ยังสามารถดูซ้ำได้อย่างไม่น่าเชื่อ แม้กระทั่งภาพยนตร์เรื่องที่สี่สุดแหวกแนวซึ่งคุณอาจยังไม่ได้ดูก็ตาม รายการสดทางทีวีฟรีสำหรับทุกคนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เพลิดเพลินกับการเข้าถึงช่อง 600 ช่องได้ทันทีสำหรับทั้งครอบครัวได้ทุกที่และทุกอุปกรณ์ แซม การ์ดเนอร์ (เคียร์ กิลคริสต์) อายุ 18 ปี เป็นโรคออทิสติก อาศัยอยู่ในคอนเนตทิคัต ผิดปกติคือการแสดงของเขา แม้ว่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ในฤดูกาลที่หนึ่งเนื่องจากขาดนักแสดงออทิสติก แต่ฤดูกาลที่สองและสามก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ ความคิดเห็นที่สอดคล้องกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นของรายการ

ในปีนี้ มันกลับมาโดยที่อันซารีอยู่หลังกล้องแทนที่จะอยู่ข้างหน้า และมุ่งความสนใจไปที่เดนิส ตัวละครสมทบของลีนา เวท ขณะที่เธอนอนกอดภรรยาในชนบท การเปลี่ยนแปลงการเล่าเรื่องเป็นเรื่องที่น่าตกใจ แต่ยังรวมถึงการศึกษาตัวละครที่สวยงามด้วย ซึ่งพิสูจน์ว่าพรสวรรค์ในการเล่าเรื่องของ Ansari นั้นมีมากกว่าแค่กึ่งอัตชีวประวัติ จดหมายข่าวของเราจะมอบส่วนที่ดีที่สุดให้กับกล่องจดหมายของคุณ ลงทะเบียนเพื่อปลดล็อคนิตยสารดิจิทัลของเราและรับข่าวสาร กิจกรรม ข้อเสนอ และโปรโมชั่นล่าสุดจากพันธมิตร ลงทะเบียนเพื่อรับอีเมลของเราเพื่อเพลิดเพลินไปกับเมืองของคุณโดยไม่ต้องเสียอะไรเลย (รวมถึงตัวเลือกบางอย่างเมื่อคุณรู้สึกไม่สบาย) Telegram เป็นแอปส่งข้อความที่ให้ผู้ใช้สามารถแชร์ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และสื่ออื่นๆ ได้ เมื่อคนชอบเพลงร็อคถูกบังคับให้เปลี่ยนลุคเซอร์ตาเนโจอันโด่งดังของเขา เขาก็ต้องเผชิญกับทางเลือกที่เปลี่ยนแปลงชีวิต ไม่ว่าจะสูญเสียตัวตนของตัวเองหรือทำตามหัวใจของเขา สารคดีที่น่าสนใจเรื่องนี้เจาะลึกชีวิตของการแสดงวาฬเพชฌฆาต Tilikum ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายคนขณะถูกกักขัง

Kanopy แตกต่างจากบริการสตรีมมิ่งฟรีทั่วไปเล็กน้อย โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ลูกค้าห้องสมุดและการศึกษาระดับอุดมศึกษา หากคุณมีบัตรห้องสมุดสาธารณะ คุณสามารถเข้าสู่ระบบ Kanopy ด้วยรหัสห้องสมุดและรหัสผ่านของคุณได้ มิฉะนั้น หากคุณเป็นนักเรียนหรือผู้ประมวลผลข้อมูล คุณสามารถใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบมหาวิทยาลัยของคุณที่โรงเรียนที่เข้าร่วมได้ บน Freevee คุณจะได้พบกับภาพยนตร์และรายการทีวีที่สนับสนุนโฆษณาฟรีมากมาย รวมถึงรายการต้นฉบับที่มีเฉพาะบนแพลตฟอร์มเท่านั้น คนแรก (หรือที่ Channing Tatum พบกับ Jenna Dewan อดีตของเขาและพวกเขามีเคมีที่เข้ากันไม่เข้ากัน) น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่จริงๆ แล้ว ถ้าคุณไม่รังเกียจเรื่องไร้สาระ ส่วนใหญ่เป็นโครงเรื่องธรรมดาๆ และคุณชอบดูผู้คนเต้น นี่คือซีรีส์สำหรับคุณ JustWatch ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับซีซั่นและตอนใหม่ของรายการโปรดของคุณ JustWatch ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ Hulu, Peacock, Crunchyroll, Paramount และอีกมากมาย

ตามรอยเจค เพอรัลตา นักสืบ NYPD ที่ยอดเยี่ยมแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่ชนะรางวัลลูกโลกทองคำเรื่องนี้เป็นซิทคอมที่ชวนหัวเราะได้ในนาทีเดียว พร้อมด้วยมุขตลกหน้าตาย การแสดงตลก และตัวละครแคร็กพอตมากมาย มันอาจจะเป็นเรื่องที่ต่อเนื่องใกล้เคียงที่สุดกับหนังตลกแนวตลกของ NBC ที่ดูง่ายในแนวเดียวกับ The Office และ 30 Rock ทางทีวี ด้วยประมาณ 20 ตอนต่อฤดูกาล Brooklyn Nine-Nine จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดื่มสุรา หนึ่งในรายการ Netflix ที่ดีที่สุด – จากมุมมองของบุคคลที่สาม – ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ 123movies ก็คือมันให้คุณรับชมตอนต่าง ๆ โดยมีป๊อปอัปและโฆษณาที่รบกวนการรับชมของคุณน้อยที่สุด ค้นหารายการทีวีที่คุณต้องการรับชมและคลิกค้นหา เลือกซีรีย์และดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี ในขณะที่ The Nice Guys เตรียมออกจาก Netflix ความเร่งด่วนในการดูหรือดูภาพยนตร์เรื่องนี้ซ้ำจึงเป็นเรื่องที่ไม่อาจกล่าวเกินจริงได้ เป็นการตอกย้ำถึงพลังของภาพยนตร์ในการสร้างความบันเทิง กระตุ้นความคิด และทำให้ตัวละครมีชีวิตขึ้นมาในลักษณะที่ให้ความรู้สึกทั้งลึกซึ้งและสนุกสนานอย่างสุดซึ้ง สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของเดือนมีนาคมและการเดินทางอันวุ่นวายของ Healy ผ่านจุดอ่อนของแอลเอในปี 1970 ไม่มีเวลาใดที่ดีไปกว่าตอนนี้ และสำหรับผู้ที่มีแล้วบางทีอาจถึงเวลากลับมาชมผลงานชิ้นเอกชิ้นนี้อีกครั้งก่อนที่มันจะหมดไป ไม่ใช่ทุกอย่างใน Rakuten Viki จะฟรี แต่เนื้อหาฟรีจะถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนขณะท่องเว็บ และมีส่วนดูฟรีที่เป็นประโยชน์ที่รวบรวมรายการฟรีทั้งหมดไว้ในที่เดียว แพลตฟอร์มดังกล่าวมีโครงสร้างด้วยชุดหมวดหมู่ที่คล้ายกับ Netflix (ผลงานล่าสุด อิงจากนวนิยายและการ์ตูน และอื่นๆ) และคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาบนเว็บหรือในแอปบนอุปกรณ์ส่วนใหญ่ รวมถึง Roku, Apple TV, Fire TV, และอื่น ๆ. Crackle มีมานานแล้ว — เปิดตัวในปี 2004 และแตกต่างจากช่องสตรีมมิ่งอื่นๆ ตรงที่ Crackle ให้บริการฟรี one hundred pc โดยนำเสนอเนื้อหาทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (พร้อมโฆษณา) ดังนั้นทุกสิ่งที่คุณเห็นบนเว็บไซต์คุณสามารถรับชม ดู ซี รี่ ย์ หนัง ได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงิน เราอาศัยอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยความลำบากใจเมื่อพูดถึงช่องสตรีมมิ่ง แต่ค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิกบริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดเช่น Netflix, Hulu, Max, Peacock และ Disney Plus ก็เพิ่มขึ้น — ค่าบริการสตรีมมิ่งรายเดือนของคุณอาจมีราคาสูงพอๆ กัน การสมัครสมาชิกเคเบิลแบบเก่าหรือแย่กว่านั้นอีก

ขอบคุณภาพจาก Lengamedi
ขอบคุณภาพจาก Lengamedi

Roku ไม่เพียงแต่สร้างอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น บริษัทยังมีช่องทางสตรีมมิ่งฟรีที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากผลิตภัณฑ์ Roku หรือเว็บ ที่นี่คุณจะได้พบกับรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีโฆษณาสนับสนุนที่น่าประทับใจมากมายที่คุณสามารถสตรีมได้ฟรี และถึงแม้คอลเลกชันภาพยนตร์ของ Roku จะดูเรียบง่าย แต่ก็มีรายการทีวีฟรีที่แข็งแกร่งที่สุดรายการหนึ่งที่คุณสามารถหาได้จากทุกที่ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เพราะ Rotten Tomatoes ได้รวบรวมรายชื่อซีรีส์ Netflix ต้นฉบับที่ดีที่สุด one hundred เรื่องที่มีให้รับชมตอนนี้ โดยจัดอันดับตาม Tomatometer เพื่อให้รายการสดใหม่ด้วยซีรีส์ Netflix ที่ดีที่สุดที่น่าดู ซีรีส์ที่นำเสนอที่นี่กำลังอยู่ระหว่างการผลิต ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันต่อ ๆ ไป หรือออกอากาศตอนสุดท้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้ (ภายในหนึ่งหรือสองปีที่ผ่านมา เพื่อให้ผู้คนยังสามารถค้นพบพวกเขาได้หลังจากนั้น พวกเขาจบลงแล้ว) ขยายขอบเขตการค้นหาของคุณให้กว้างไกลกว่าภาพยนตร์ และดูคู่มือการสตรีมภาพยนตร์และทีวีของเราเพื่อดูทุกสิ่งที่ใหม่และกำลังมาแรงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิงที่คุณชื่นชอบ คุณยังสามารถเข้าไปที่คู่มือการสตรีมทีวีของเราเพื่อจำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงเหลือเพียง

รายการทีวีและซีรีย์ทางเว็บ ดู หนัง ดู ซี รี่ ย์

มินิซีรีส์ของ Ava DuVernay เกี่ยวกับคดีนักวิ่งจ็อกเกอร์ใน Central Park ปี 1989 ได้รับการคาดหวังอย่างมากและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ Jharrel Jerome หนึ่งในนักแสดงหลายคนได้รับรางวัล Emmy จากผลงานของเขา ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวจริงของผู้ต้องสงสัยทั้งห้าที่ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายและข่มขืนผู้หญิงในเซ็นทรัลพาร์ค การแสดงดังกล่าวมาพร้อมกับรายการพิเศษ Oprah Winfrey Presents When They See Us Now ซึ่งดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก Kimmy Schmidt จะช่วยเติมเต็มหลุมขนาด Rock 30 รูใน DVR ของคุณ และปล่อยให้คุณหวังว่าคุณจะมี Tina Fey เป็นนักบำบัดของคุณ ชิปเปอร์ Kimmy สร้างสรรค์โดย Fey และมีชีวิตขึ้นมาโดย Ellie Kemper ที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสังคมยุคใหม่ด้วยความไร้เดียงสาของเด็กและประสบการณ์ของผู้ใหญ่ (ผู้ใหญ่ที่ถูกขังอยู่ในบังเกอร์มาเกือบทั้งชีวิต) เพื่อ ทำให้คุณสงสัยว่าเราปล่อยให้บางสิ่งในโลกนี้แปลกประหลาดได้อย่างไร ภาพยนตร์ที่ตลกขบขันและน่าหลงใหลในยุค eighty ที่หยั่งรากลึกเข้าไปในแรงบันดาลใจของมัน – มี John Carpenter ตัวน้อยอยู่ตรงนี้, Steven Spielberg บางคน (โอเค ​​เยอะมาก) ที่นั่น ตุ๊กตาของ Stephen King พร้อมด้วย Red Dawn เล็กน้อย – Stranger Things ตอบรับคำขอบคุณ ไม่มีส่วนเล็ก ๆ ของนักแสดง Dungeons แบบนีโอ Goonies สิ่งสำคัญคือต้องระมัดระวังเมื่อดาวน์โหลดภาพยนตร์จากแหล่งออนไลน์ใดๆ เนื่องจากมีความเสี่ยงในการดาวน์โหลดมัลแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายอื่นๆ เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีชื่อเสียงและดาวน์โหลดภาพยนตร์จากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น การเผชิญหน้าอันน่าขนลุก การหายตัวไปอย่างแปลกประหลาด เหตุการณ์หลอกหลอน และปรากฏการณ์ที่น่าสับสนอีกมากมายได้รับการสำรวจแล้วในสารคดีสืบสวนสอบสวนสุดระทึกเรื่องนี้

คุณสามารถค้นพบภาพยนตร์แนวอาร์ตเฮาส์พิเศษบน MUBI ที่แสดงภาพยนตร์แอฟริกาใต้ที่มีชื่อเสียงและเป็นอิสระหลากหลายเรื่อง ค้นหาสารคดีที่น่าสนใจบน GuideDoc หรือ Curiosity Stream หากคุณกำลังมองหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ หรือค้นพบเนื้อหาที่ดีที่สุดใกล้บ้านด้วย ShowMax ซึ่งมีรายการต้นฉบับจากแอฟริกาใต้ กรองตามประเภทและค้นพบอาชญากรรมระทึกขวัญยอดนิยมเช่น Asur และ Farzi ในทำนองเดียวกัน คุณยังสามารถกรองรายการทีวีตามประเภทอื่นๆ เรตติ้ง IMDB ปีที่ออก ราคา และเรตติ้งอายุได้ สามารถเรียกดูภาพยนตร์ตามประเภทเพื่อค้นหาภาพยนตร์ผจญภัย ภาพยนตร์เกี่ยวกับสัตว์ หนังสั้น และอื่นๆ ภาพยนตร์ทุกเรื่องมีเรตติ้ง เรื่องย่อ และรายละเอียดนักแสดง นอกจากนี้ยังมีวิดีโอที่เกี่ยวข้องด้านล่างภาพยนตร์ทุกเรื่องเพื่อช่วยคุณค้นหาภาพยนตร์เรื่องอื่นที่คุณอาจชอบ ภาพยนตร์ฟรีของ Kanopy มีให้บริการเฉพาะในกรณีที่คุณมีบัตรห้องสมุดในห้องสมุดที่รองรับ เมื่อคุณเข้าสู่ระบบแล้ว คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ฟรีนับหมื่นเรื่องได้โดยตรงจากอุปกรณ์ของคุณโดยไม่มีโฆษณา สิ่งหนึ่งที่คุณจะไม่พบในแอปภาพยนตร์จำนวนมากคือตัวเลือกในการจัดเรียงและกรองผลลัพธ์ แม้ว่าฉันคิดว่าน่าจะมีอะไรให้ทำมากกว่านี้เพื่อทำให้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ดีที่ Crackle ให้คุณกรองตามประเภทและจัดเรียงตามชื่อเรื่องและวันที่ที่ภาพยนตร์ถูกเพิ่มลงในแอป คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ตามความต้องการได้ฟรีจาก Redbox ผ่านแอพมือถือ เพียงเลือกดูฟรีจากเมนูเพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่รองรับโฆษณาทั้งหมดที่คุณสามารถสตรีมออนไลน์ได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments