เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ เรื่อง Happiest Season 2021

รีวิวหนัง

ฤดูกาลที่มีความสุขที่สุด Netflix รีวิว หนัง ได้ปรับปรุงเกมในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยปล่อยภาพยนตร์และรายการใหม่ที่น่าตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยช่วงเทศกาลวันหยุดที่เต็มเปี่ยม แฟนๆ หลายคนหันมาใช้ Netflix รวมถึงบริการสตรีมอื่นๆ เพื่อรับความสุขในวันหยุดในรูปแบบของภาพยนตร์และรายการทีวีที่ให้ความรู้สึกดี ในเดือนมิถุนายน 2020 ทีมผู้นำชุดใหม่ของ Hallmark ได้เปิดตัวรายชื่อภาพยนตร์ในช่วงวันหยุดซึ่งขาดตัวละครและโครงเรื่องของ LGBTQ อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งนำไปสู่วงจรสื่อสังคมเชิงลบอีกครั้ง แต่นั่นเปลี่ยนไปภายในไม่กี่สัปดาห์ เนื่องจากเครือข่ายให้คำมั่นสัญญาต่อสาธารณะในการทำให้ตัวละครและเรื่องราวของค่าโดยสารคริสต์มาสมีความหลากหลาย คำสัญญานั้นเป็นจริงเมื่อ The Christmas House ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน และกลายเป็นเรื่องราวที่ประสบความสำเร็จ กระทั่ง One Million Moms ได้เปิดตัวคำร้องออนไลน์ที่เรียกร้องให้คว่ำบาตรเครือข่ายดังกล่าว ห่างไกลจากความรู้สึกของการแข่งขัน Bennett รู้สึกยินดีที่ได้อยู่ในบริษัทที่หลากหลายและหลากหลายเช่นนี้ “มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นเครือข่ายและบริการสตรีมมิ่งต่างๆ มากมายที่บอกเล่าเรื่องราวที่มีโครงเรื่องของ LGBTQ บวกเข้าไปด้วย” เขาประหลาดใจ “และฉันคิดว่าสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับปีนี้คือสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการเป็นเกย์ แต่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก และนั่นคือสิ่งที่เราทุกคนสามารถรับรู้ได้ ข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาเป็นเกย์ไม่ใช่จุดสนใจของ โครงเรื่องทั้งหมด ฉันคิดว่ามันสำคัญมากที่จะทำให้ครอบครัว LGBTQ บวกมีหน้าตาเป็นอย่างไร” แม้แต่นักวิจารณ์ก็ยังตั้งข้อสังเกตว่า Single All the Way อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับการเป็นตัวแทนของ LGBTQ ในภาพยนตร์ตามฤดูกาล HuffPost ตั้งข้อสังเกตว่า Netflix ก้าวไปข้างหน้าอย่างมากในการนำเสนอภาพยนตร์ที่หลากหลาย แฟนๆ อาจยอมรับ Single All the Way อย่างมีจุดประสงค์ และอาจจบลงด้วยการเป็นหนึ่งในภาพยนตร์วันหยุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ผู้ชมสามารถรับชม Single All the Way ทาง Netflix ได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคมเป็นต้นไป เป็นไปได้ว่า ดูหนังออนไลน์ Single All the Way อาจแซงหน้า Happiest Season ในฐานะภาพยนตร์วันหยุดเรื่องใหม่ของ LGBTQ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่มีดาราที่แฟนๆ ชื่นชอบอย่าง Jennifer Coolidge และ Kathy Najimy มาร่วมแสดงเป็นตัวประกอบเท่านั้น แต่ยังสร้างกระแสฮือฮาในโซเชียลมีเดียอีกด้วย แฟน ๆ หลายคนไปที่ Twitter เพื่อชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ดู “น่าหดหู่” เหมือน Happiest Season โดยบอกว่าพวกเขา “ตื่นเต้น” ที่จะได้เห็น Hallmark เหมือนเรื่องราวความรักในวันหยุดที่แสนหวาน จากข้อมูลของ PopSugar Single All the Way ให้ช่วงเวลาเฮฮามากมาย แต่ก็ไม่ทิ้งความสนุกในวันหยุดที่จริงใจเช่นกัน สำหรับแฟน ๆ ของ Happiest Season ผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความครอบคลุมมากขึ้นในภาพยนตร์ประจำฤดูกาล Single All the Way อาจเป็นเพียงตั๋ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูที่ไหน

รีวิวหนัง หลังจากหลายปีที่มีปัญหากับขนมปังมหัศจรรย์ของ Hallmark ความสนุกสนานในวันหยุดที่เคร่งครัดและรักต่างเพศ ในที่สุดมันก็สดชื่นที่มีภาพยนตร์คริสต์มาสที่ไม่เกี่ยวกับชนชั้นกลาง (แม้ว่าบางครั้งค่าลิขสิทธิ์ถ้าคุณโชคดีพอที่จะเป็น Vanessa Hudgens หรือ Ben Lamb) ความสัมพันธ์โดยตรงที่พวกเขาเอาชนะความเกลียดชังที่มีต่อกันในทันทีและแทนที่ด้วย “รักแท้” ? Happiest Season เปลี่ยนทั้งช่องภาพยนตร์วันหยุดและประเภทย่อยที่เล็กลงของภาพยนตร์ “Christmas canoodling” โดยเน้นเรื่องราวไปที่คู่รักเลสเบี้ยนแทน และใช้นักแสดงที่แปลกประหลาดอย่างเปิดเผยสี่คน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้การนำเสนอดำเนินต่อไปนอกจอโดยมีเคลีย ดูวัลล์ ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ/เกย์ไอคอนเป็นผู้กำกับโดยมีเมลิสซา เบรเธอร์ตันเป็นผู้ตัดต่อ เอมี โดเฮอร์ตีแต่งเพลงประกอบและนักแสดงนำหญิง Chambers เห็นพ้องต้องกันว่าเรื่องราวของ LGBTQ ร่วมสมัย เกี่ยวกับวันหยุดหรืออื่นๆ ได้พัฒนาไปไกลกว่าเรื่องราวที่ออกมามีบทบาทเกินขอบเขตในภาพยนตร์อย่าง The Birdcage และแม้แต่ Happiest Season ที่คู่รักเกย์รู้สึกว่าถูกบังคับให้ซ่อนตัวตนจากคนรัก . ในความเป็นจริง ภาพยนตร์ของ DuVall ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการรีไซเคิล “ของเก่า” โดยผู้ชมบางคนอธิบายว่าความสัมพันธ์ของ Stewart และ Davis เป็น “พิษ” ดาว Spencer ยอมรับฟันเฟืองในการสัมภาษณ์ล่าสุด “มันแย่มาก มันแย่ มันแย่จริงๆ” สจ๊วร์ตบอกกับ The Daily Beast เกี่ยวกับพฤติกรรมของตัวละครเดวิส “ถ้าคุณแกะกล่องและพิจารณาจริงๆ ว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่ที่ไหนในชีวิตของเธอ อุ๊ย! ฉันเข้าใจแล้ว” ดิสนีย์ พลัส

ห้องสมุดสตรีมมิ่งพร้อมรายการทีวีและภาพยนตร์มากมาย

ซี รี่ ย์ netflix ปีเตอร์ขอให้นิคเป็นแฟนปลอมๆ ของเขา เพื่อครอบครัวจะได้ไม่สงสารเขาที่ยังโสด ในการอุทธรณ์ของเขา ปีเตอร์ให้เหตุผลว่านิคไม่ควรอยู่คนเดียวในช่วงวันหยุดเพราะเพิ่งสูญเสียแม่ไป ตอนนี้ นี่คือการเคลื่อนไหวระดับฮาร์เปอร์ ถ้าปีเตอร์เป็นห่วงนิคจริงๆ เขาจะไม่ขอให้เขากลับบ้านตอน GP เหรอ? และคำขอนี้มาจากปีเตอร์คนเดียวกับที่ลิซ่า น้องสาวขอนาฬิกา Rolex ในวันคริสต์มาสอย่างติดตลก ซึ่งจากการคำนวณของฉันหมายความว่าปีเตอร์สามารถจ่ายอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของตั๋วเครื่องบินให้นิคได้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง ชนะรอบนี้สำหรับผู้ชมที่รับชมเครดิตเปิด เฟรมต่อเฟรมเป็นภาพสเก็ตช์การ์ดคริสต์มาสแบบวินเทจของการที่ฮาร์เปอร์และแอ็บบี้พบกัน รวมถึงการเดทครั้งแรก จูบ คืนเล่นเกมกับเพื่อนซี้ และวันหยุดที่ภาพสุดท้ายค่อยๆ จางหายไปตามเวลาจริงในไฟคริสต์มาสในยุคปัจจุบัน . แฟนๆ หลายคนอยากให้ไรลีย์ลงเอยด้วยตัวละครแอ็บบี้ของคริสเตน สจ๊วร์ต เพราะไม่เพียงแต่ทั้งคู่จะถูกเก็บเอาไว้โดยฮาร์เปอร์เท่านั้น แต่พวกเขายังมีเคมีที่น่าทึ่งในทุกฉากที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด Abby กลับไปหา Harper และเหลือ Riley อยู่ตามลำพัง ตอนนี้แฟน ๆ อยากเห็นเรื่องราวของเธอดำเนินต่อไป


ในวันที่ 2 ธันวาคม ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินกับหนึ่งในภาพยนตร์วันหยุดใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่จะเข้าฉายทาง Netflix ในรอบหลายปี และสำหรับหลาย ๆ คน ตัวอย่างของ Single All the Way นั้นชวนให้นึกถึงอัญมณีแห่งวันหยุดที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเปิดตัวผ่าน Hulu ในปี 2020 “ฉันคิดว่าเราได้ก้าวผ่านจุดนั้นไปแล้ว” Chambers บอกกับ Yahoo Entertainment เกี่ยวกับเรื่องเล่าของ LGBTQ เหล่านั้น “ในการเดินทางครั้งใหม่นี้ ฉันตั้งตาคอยที่จะได้เห็นเรื่องราวประเภทนี้พัฒนาขึ้น Single All the Way เป็นเพียงเรื่องที่ปีเตอร์และนิคกลับบ้านในช่วงวันหยุด และสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับพวกเขา โปรเจกต์นี้มีความหมายมากสำหรับ ผมและไมเคิล และพูดตามตรงว่า มันมีความหมายมากสำหรับทุกคน เพราะมันมีสิ่งดีๆ มากมาย ความครอบคลุม และการเป็นตัวแทนมากมาย ใครก็ตามที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จะได้อะไรบางอย่างจากภาพยนตร์เรื่องนี้” เหล่าดาราจาก ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Single All the Way ยังรู้สึกว่าเป็นของขวัญที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการบอกเล่าเรื่องราวคริสต์มาสที่เป็นสากล ในภาพยนตร์ ปีเตอร์และนิค เพื่อนร่วมห้องได้ออกไปหาเพื่อนและครอบครัวแล้ว ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่ต้องปิดบังตัวตนเมื่อไปฉลองวันหยุดกับครอบครัวของปีเตอร์ ความจริงแล้ว พ่อกับแม่ของปีเตอร์กระตือรือร้นที่จะจับคู่เขากับหนุ่มใหญ่ในท้องถิ่น จนกว่าพวกเขาจะรู้ว่านิคคือคู่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกชายของพวกเขา พลาซารับบทเป็นไรลีย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหมอสุดเซ็กซี่และอดีตแฟนสาวของฮาร์เปอร์จากแม็คเคนซี เดวิส ผู้ซึ่งถูกเยาะเย้ยและเหยียดหยามเมื่อคนในโรงเรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา แฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้หลายคนคิดว่าไรลีย์สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าการถูกทิ้งให้เป็นโสดในตอนจบของภาพยนตร์ แน่นอนว่าการเคลื่อนเข็มนั้นไม่ได้เกิดขึ้นหากไม่มีการย้อนกลับ ในช่วงเทศกาลวันหยุดปี 2019 กลุ่มอนุรักษ์นิยม One Million Moms ได้ร้องเรียนต่อสาธารณชนเกี่ยวกับการตัดสินใจของ Hallmark Channel ในการออกอากาศโฆษณาของ Zola ที่มีฉากจูบเลสเบี้ยน เครือข่ายได้ดึงโฆษณาออก แต่เพียงเพื่อให้พวกเขากลับมาออกอากาศอีกครั้งหลังจากเสียงโวยวายของสาธารณชนที่นำโดยกลุ่ม LGBTQ ที่โดดเด่น เช่น นักร้องแนวคันทรี Chely Wright และดารา Queer Eye Bobby Berk

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ฉันยอมรับว่าการดู Crush ทำให้ฉันรู้สึกอิจฉาเล็กน้อย วันเวลาของฉันที่ Glenn Hills High ไม่ได้เปรียบเทียบจากระยะไกลกับ Crush’s Miller High—หรือประสบการณ์ของเพื่อนส่วนใหญ่ของฉันก็เทียบไม่ได้ ฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าหลานสาวของฉันซึ่งปัจจุบันเป็นรุ่นน้อง มีความใจกว้างเหมือนกัน เราอาศัยอยู่ในภาคใต้ แต่มันคือ Hulu และฉันชอบที่จะสูญเสียตัวเองไปในความเป็นไปได้ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรหากเป็นเรื่องปกติที่ 60% ของประชากรเป็นเพศทางเลือก ความขัดแย้งดังกล่าวนำไปสู่การจากไปของ ดู ซี่ รี ย์ จีน Bill Abbott ซีอีโอของ Crown Media Family Networks ในเดือนมกราคม 2020 จากนั้น Abbot เข้ารับตำแหน่งสูงสุดที่ GAC Media และกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเปิดตัว GAC Family ในเกมภาพยนตร์วันหยุด เครือข่ายใหม่นี้ได้ทำการจ้างงานที่มีชื่อเสียงระดับสูงแล้ว ซึ่งรวมถึงแกนนำของ Hallmark Channel หลายคน แม้ว่าความมุ่งมั่นต่อความหลากหลายจะยังคงเป็นประเด็นที่มีการคาดเดากันมากมาย “ฉันรู้สึกว่ามันเหมือนกับเกมการดื่ม” โรดริเกซกล่าวต่อ “เช่น ถ่ายภาพทุกครั้งที่มีราชินีองค์ใหม่ขึ้นมา และทำการดับเบิลช็อตหากพวกเขาทำสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา นั่นคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุก และในทางตรงข้าม เลื่อนเข็มไปข้างหน้าเล็กน้อยเพื่อ เป็นตัวแทนมากขึ้น” Happiest Season ออกฉายในปี 2020 ด้วยกระแสตอบรับเชิงบวกในฐานะภาพยนตร์คริสต์มาสที่เน้นกลุ่ม LGBTQ แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ของเพศทางเลือกกับพ่อแม่หัวโบราณและความกลัวที่จะออกมานอกบ้าน รวมอยู่ในแพ็คเกจเทศกาลที่อบอุ่นและตลกขบขัน การพบปะกับครอบครัวของแฟนเป็นครั้งแรกอาจเป็นเรื่องยาก การวางแผนที่จะขอแต่งงานในงานเลี้ยงอาหารค่ำวันคริสต์มาสประจำปีของครอบครัวเธอ จนกว่าคุณจะรู้ว่าพวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอเป็นเกย์นั้นยากยิ่งกว่า เมื่อแอ็บบี้รู้ว่าฮาร์เปอร์เก็บเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้เป็นความลับไม่ให้ครอบครัวรู้ เธอก็เริ่มตั้งคำถามกับแฟนสาวที่เธอคิดว่ารู้จัก การเสมอกันอีกครั้งแม้ว่าช่วงเวลาหลอดไฟของ Harper อาจเป็นเพียงแสงสีขาวที่เห็นหลังจากชนศีรษะของคุณ เมื่อพิจารณาถึงการน็อคดาวน์ลากเอาต์ระหว่างเธอกับ Sloane น้องสาวของเธอ ลำแสงเลเซอร์ที่แผดเผารูม่านตาของ Harper จะไม่ทำให้เธอมีช่วงเวลาที่ดีในเวลาที่เหมาะสม แต่อนิจจา หลังจากที่แอ็บบี้มีมันและบินได้ในที่สุด ฮาร์เปอร์ก็ตามหาเธอที่ป้ายรถบรรทุกของเลิฟที่ไหนสักแห่งและให้คำสัญญามากมาย มาก ดู anime


ในเดือนพฤศจิกายน 2020 บริการสตรีมมิ่ง Hulu ได้เปิดตัวภาพยนตร์วันหยุดเรื่องใหม่ ซึ่งมีความแตกต่างอย่างมากจากการเป็นหนึ่งในภาพยนตร์กระแสหลักของ LGBTQ ตามฤดูกาลเรื่องแรก Happiest Season นำแสดงโดย Kristen Stewart และ Mackenzie Davis ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาเลสเบี้ยน แอ๊บบี้และฮาร์เปอร์ ซึ่งตัดสินใจใช้เวลาช่วงเทศกาลวันหยุดกับครอบครัวหัวโบราณสุดโต่งของฮาร์เปอร์ อย่างไรก็ตาม ระหว่างปัญหาที่เกิดขึ้นและการปะทะกับคนใกล้ชิด แอ๊บบี้และฮาร์เปอร์ค้นพบว่าเส้นทางสู่ความสุขตามฤดูกาลนั้นไม่ง่ายเสมอไป ซีรีส์วิดีโอ “พวกเขาพยายามทำอย่างนั้น และฉันก็จะทำแบบเดียวกันต่อไป เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นหน้าสด และคุณได้ยินเรื่องราวต่างๆ มากมายเกี่ยวกับครอบครัวที่แตกต่างกัน เพราะทุกครอบครัวจะดูแตกต่างกันในทุกที่ที่คุณไป” คริสต์มาสที่แล้วเป็นเทศกาลที่มีความสุขที่สุดอย่างแท้จริงสำหรับผู้ชมที่หวังว่าจะได้เห็นการจับคู่ที่โรแมนติกที่หลากหลายมากขึ้นซึ่งแสดงในภาพยนตร์วันหยุดแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากภาพยนตร์ Hulu ที่มีการสตรีมอย่างกว้างขวางของ Clea DuVall ซึ่งแสดงโดย Kristen Stewart และ Mackenzie Davis ในฐานะคู่รักเลสเบี้ยนแล้ว Lifetime และ Hallmark Channel ยังเปิดตัวภาพยนตร์คริสต์มาสแนว LGBTQ เรื่องแรก The Christmas Setup และ The Christmas House ตามลำดับ ภาพยนตร์เรื่องหลังแสดงโดยโจนาธาน เบนเน็ตต์และแบรด ฮาร์เดอร์ในบทแบรนดอนและเจคคู่สามีภรรยา ซึ่งใช้เวลาช่วงวันหยุดพักร้อนช่วยพ่อแม่ของแบรนดอนเปลี่ยนบ้านของพวกเขาให้เป็นสุดยอดงานคริสต์มาส

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments